Thủ thuật máy tính

Welcome to My Website

จะสร้างแบบฟอร์มออนไลน์ แต่ไม่มีความรู้ทางด้านภาษาคอมพิวเตอร์จะทำยังไงดี Google Forms ช่วยท่านได้ แค่สร้างชุดคำถามและชุดคำตอบมาเท่านั้น ก็สามารถสร้างแบบฟอร์มออนไลน์ได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว login เข้าสู่บัญชีใช้งาน Google ไปที่ https://forms.google.com แล้วเลือก template ในการสร้างแบบฟอร์ม ใส่คำถามและชุดคำตอบของท่านเอง ตรวจสอบแบบฟอร์มก่อนส่ง ส่งแบบฟอร์ม ง่ายๆเพียงเท่านี้เอง ดังนั้น...

Read more

ดาวน์โหลด KMSpico

ดาวน์โหลด KMSpico, ดาวน์โหลด KMSpico การเปิดใช้งาน Windows ที่ปลอดภัยฟรี โปรแกรมเปิดใช้งาน Office ทำไมคุณควรดาวน์โหลด KMSPico? ให้การเปิดใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows และโปรแกรม Office ตลอดชีพอย่างไม่มีกำหนด ไม่จำกัด ฉันสามารถพูดได้ว่าวิธีที่ง่ายและรวดเร็วที่สุดในการเปิดใช้งานและให้สิทธิ์ใช้งานระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows...

Read more

WinRAR 6.23 Final (Full) ฟรีถาวร ภาษาไทย บีบอัดไฟล์แตกไฟล์

ดาวน์โหลดโปรแกรม WinRAR 2023 ล่าสุด (Auto-install) ตัวเต็มถาวร ไม่ต้องแคร็ก ภาษาไทย + ภาษาอังกฤษ 32 bit/64 bit รองรับ Windows 11 โปรแกรมบีบอัดไฟล์ที่ดีที่สุด ติดตั้งง่าย WinRAR คืออะไร...

Read more

WinRAR 6.23 Final (Full) ฟรีถาวร ภาษาไทย บีบอัดไฟล์แตกไฟล์

ดาวน์โหลดโปรแกรม WinRAR 2023 ล่าสุด (Auto-install) ตัวเต็มถาวร ไม่ต้องแคร็ก ภาษาไทย + ภาษาอังกฤษ 32 bit/64 bit รองรับ Windows 11 โปรแกรมบีบอัดไฟล์ที่ดีที่สุด ติดตั้งง่าย WinRAR คืออะไร...

Read more

ใช้งาน Microsoft Word Online ไม่ต้องติดตั้ง

การใช้งานโปรแกรม Word ที่เราคุ้นเคยกันดีก็จะเป็นการติดตั้ง Microsoft Office ในเครื่องของเราเอง ไม่ว่าจะเป็น Word 2003, 2007, 2010 หรือ 2013 แต่หลังจากที่ Microsoft ได้เปิดให้ใช้งานออนไลน์ การใช้งานโปรแกรม Word ก็สะดวกมากขึ้น เพราะใช้งานได้ฟรี...

Read more

WinRAR (โหลดโปรแกรม WinRAR โปรแกรมบีบอัดไฟล์ แตกไฟล์ อันดับ 1 ของโลก)

WinRAR Download WinRAR (โหลด WinRAR โปรแกรมบีบอัดไฟล์ อันดับ 1 ของโลก) : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อ โปรแกรม WinRAR อ่านว่าโปรแกรมวินราร์ นี้ก็เป็น อีกหนึ่ง โปรแกรมสัญชาติเยอรมัน (Germany) ที่ก่อตั้งเริ่มลงเข็มพัฒนา ให้...

Read more

Adobe Photoshop Full Crack ดาวน์โหลดฟรี

Adobe Photoshop CC 24.4.2 ถอดรหัสด้วยรหัสซีเรียล Adobe Photoshop Full เป็นซอฟต์แวร์ปรับปรุงภาพแบบพิเศษที่ยังคงใช้งานออนไลน์อยู่ Download Photoshop CC Full Version มีทรัพยากรที่ทันสมัยที่สุดสำหรับการทำงานกับภาพและความสามารถในการจดจำการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างมาก ผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดที่คุณสามารถจัดหาบนเว็บไซต์ของคุณเพื่อเพิ่มกราฟิกและชื่อแบรนด์ของเว็บไซต์คือการเลือกสัญลักษณ์เครือข่ายที่คุณต้องการใช้ Adobe Photoshop CC 24.4.2...

Read more

C – Install (ติดตั้งโปรแกรม Dev-C++)

ติดตั้งโปรแกรม Dev-C++ และ โครงสร้างโปรแกรม การเขียนโปรแกรมภาษาคอมพิวเตอร์ สามารถเขียนคำสั่งด้วยโปรแกรม Text Editor ต่าง ๆ เช่น Notepad เป็นต้น เขียนคำสั่งแล้วบันทึกเป็นไฟล์โปรแกรมภาษานั้น ๆ เช่น ภาษาซี จะบันทึกเป็นไฟล์นามสกุล .c แล้วจึงเปลี่ยนภาษาที่เขียนนั้นเป็นภาษาเครื่องโดยใช้คอมไพเลอร์...

Read more

แจก 10 เซ็ตไอค่อนฟรีสวยๆ แบบไม่ซ้ำจาก Icons8

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว Designil ทุกท่าน วันนี้เรากลับมาอีกแล้วกับบทความแจกของฟรีสวย ๆ งาม ๆ สำหรับการใช้งานบนเว็บไซต์และมือถือ วันนี้ทีมงานของเราจะพาทุกท่านมารู้จักกับเว็บไซต์ที่รวบรวมไอค่อนไว้มากมายหลากหลายพันแบบ โดยมีสไตล์ให้เลือกใช้งานเพียบ เราจะแนะนำไอค่อนเซ็ตทั้งหมด 10 สไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ให้เอาไปใช้กันฟรี ๆ เลยนะครับ บางไฟล์จะสามารถโหลดได้เป็นไฟล์ svg...

Read more

ซีพียู Intel CPU Core i5-13600K 3.5 GHz 14C/20T LGA-1700

โปรเซสเซอร์เดสก์ท็อป Gen 13 ใหม่กับ Intel Core i5-13600K ซีพียูที่มอบการประมวลผลสถาปัตยกรรมไฮบริดมุ่งเน้นประสิทธิภาพของ Intel เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกม การสร้างคอนเทนต์ และประสิทธิภาพการทำงานของคุณ รองรับการใช้งานซ็อตเก็ต Socket LGA-1700 มี 14 คอร์ (6P+8E) /...

Read more

SketchUp Pro 2023 Single User Subscription

Revit Importer - เมื่อพูดถึง Studio สมาชิกของ Studio สามารถนำเข้าไฟล์ Revit ไปยังโมเดล SketchUp ของตนได้อย่างง่ายดาย โดยคุณสมบัตินี้ใช้ได้เฉพาะผู้ถือครอง SketchUp Studio ที่ใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows เท่านั้น รายละเอียด: เราจะสังเกตได้ว่า...

Read more

Bài viết mới

No Content Available