Thêm hoặc xóa tài khoản trên Android


Gửi phản hồi về…

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Để truy cập vào email, danh bạ và lịch, cũng như để tải ứng dụng từ Cửa hàng Google Play, bạn có thể thêm các tài khoản vào điện thoại. Khi bạn thêm một Tài khoản Google, những thông tin liên kết với tài khoản đó sẽ tự động đồng bộ hóa với điện thoại.

Khi bạn xóa một tài khoản, mọi dữ liệu liên kết với tài khoản đó cũng sẽ bị xóa khỏi điện thoại. Các dữ liệu này bao gồm email, danh bạ và tùy chọn cài đặt.

Thêm Tài khoản Google hoặc tài khoản khác vào điện thoại

Mẹo: Nếu muốn cho bạn bè mượn điện thoại của mình, thì bạn có thể tìm hiểu cách tạo người dùng riêng biệt  hoặc khách tạm thời thay vì thêm một tài khoản.

[external_link offset=2]

Xóa Tài khoản Google hoặc tài khoản khác khỏi điện thoại

  1. Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại.
  2. Nhấn vào mục Tài khoảnNếu bạn không nhìn thấy mục “Tài khoản”, hãy nhấn vào Người dùng và tài khoản.
  3. Nhấn vào tài khoản mà bạn muốn xóa Thêm hoặc xóa tài khoản trên Android Xóa tài khoản.
  4. Nếu đây là Tài khoản Google duy nhất trên điện thoại, thì bạn cần nhập hình mở khóa, mã PIN hoặc mật khẩu của điện thoại vì lý do bảo mật.

Tài nguyên liên quan

  • Tạo Tài khoản Google
  • Sử dụng hoặc xóa khách
  • Thêm, chuyển đổi hoặc xóa người dùng
  • Đồng bộ hóa ứng dụng với Tài khoản Google

Thông tin này có hữu ích không?

Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *